Vì sao sinh viên HTMi luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao?

Sinh viên HTMi luôn nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng trong mảng Nhà hàng – Khách sạn. Vậy đâu là “bí quyết” để HTMi đào tạo nên những nhân tài, những nhà quản lý tài ba trong lĩnh vực này?

1. Nhà tuyển dụng hài lòng về sinh viên HTMi

Theo báo cáo thống kê mới nhất từ Trung tâm việc làm của học viện HTMi, tỉ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp tại trường tăng đáng kể so với 2019. Điều này cho thấy chất lượng giảng dạy của học viện HTMi ngày càng vượt bậc, đào tạo nên các thế hệ vô cùng tài năng, chuyên nghiệp, đáp ứng được các nhu cầu của nhà tuyển dụng. Cụ thể:
  • 90.1% các nhà tuyển dụng hài lòng về trình độ của sinh viên HTMi.
  • 88.3% nhà tuyển dụng có những nhận xét tích cự về kỹ năng giao tiếp của sinh viên HTMi.
  • 76.4% nhà tuyển dụng dành thời gian viết “Personalized Work Certificates” cho sinh viên HTMi.
  • 71.3% nhà tuyển dụng luôn hoan nghênh sinh viên trở lại làm việc và đánh giá cao vai trò của các sinh viên HTMi trong nhóm.

2. Học viện HTMi đào tạo sinh viên như thế nào?

Đối với sinh viên yêu thích ngành Nhà hàng – Khách sạn thì Thụy Sĩ chính là điểm đến tuyệt vời. Được mệnh danh là “Quốc gia đáng sống nhất thế giới”, đồng thời là “trái tim” của Châu Âu về mảng tài chính, du lịch và văn hóa; chính những yếu tố này đã tạo nên môi trường học tập vô cùng lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Vậy HTMi đã tận dụng những lợi thế này như thế nào trong việc đào tạo, giúp sinh viên tự tin và nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng?

Trung tâm nghiên cứu ngay tại trường

Để hỗ trợ sinh viên trong việc nghiên cứu, học tập, tiếp thu những tinh hoa của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trực tiếp tại trường, học viện HMTi đã đầu tư xây dựng 5 trung tâm hàng đầu với cơ sở vật chất hiện đại: trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế, trung tâm Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế Thụy Sĩ, trung tâm Đào tạo Quản lý Sự kiện Quốc Thụy Sĩ, trung tâm Quản lý Ẩm thực Thụy sĩ, và trung tâm Quản lý Nghề nghiệp. Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, toàn tâm với sứ mệnh đào tạo nên các nhà quản lý tài ba tương lai trong ngành Du lịch – Khách sạn.

Mạng lưới đối tác đa dạng và rộng lớn

HMTi có mối liên kết chặt chẽ với các đối tác có tiếng và uy tín trên toàn thế giới trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn như Hilton Worlwide, InterContinental Hotel, Marriott Hotels & Resorts, Amri Hotels v.v…Chính sự hỗ trợ này đã giúp cho chương trình đào tạo tại HMTi trở nên thực tế, đúng với xu thế diễn ra trên toàn cầu. Bên cạnh đó, trường thường kết hợp với các đối tác chiến lược tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, phỏng vấn các sinh viên của trường cho các kỳ thực tập và việc làm. Thông qua các buổi phỏng vấn, sinh viên hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng, tích lũy các kỹ năng mềm để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn.

Tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy

Chất lượng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của HMTi. Đây là một phần thiết yếu khi đề cập Tầm nhìn và Sứ mệnh chiến lược của học viện. Chương trình giảng dạy và tiêu chuẩn học thuật của HTMi được xây dựng và phát triển đồng bộ với nền giáo dục tại Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, và quốc tế ở cấp độ Đại học và Sau đại học. Các chương trình được thiết kế để đảm bảo đáp ứng kết quả học tập của chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế (Hons) do bởi Đại học Ulster cấp bằng, và Thạc sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn do Đại học Edinburgh Napier trao bằng. Hằng năm, các trường Đại học đối tác và ban cố vấn chuyên môn học thuật tại HMTi sẽ xem xét và đánh giá chương trình học để đưa ra những định hướng cải thiện tốt nhất.
Gấp/Mở
Dark Mode

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

OUR COMMITMENT IS QUALITY & TRUST
Follow us:

DANH SÁCH CHI NHÁNH

Vinhomes Central Park, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Citibella P. Cát Lái, TP Thủ Đức

162 Ngư Ông, P Lạc Đạo, TP Phan Thiết