HỌC VIỆN PSB

#Du học Singapore

Điểm nổi bật

Học viện Quản lý Singapore (SIM) là học viện đại học và phát triển nghề nghiệp tư thục hàng đầu tại Singapore. SIM cung cấp nhiều chương trình học thuật, chương trình quản lý kinh doanh và các giải pháp đào tạo đa dạng được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cá nhân và tổ chức. Một số điểm độc đáo của SIM: - SIM có uy tín về chất lượng và xuất sắc, với hơn 50 năm kinh nghiệm, được công nhận bởi Bộ Giáo dục, SkillsFuture Singapore và nhiều cơ quan chuyên môn và hiệp hội ngành nghề tại Singapore và thế giới. SIM là 1 trong 2 trường tư thục duy nhất nhận chứng nhận cao nhất EduTrust STAR. - SIM có một mạng lưới toàn cầu với hơn 200 ngàn cựu sinh viên và 10 trường đại học đối tác nước ngoài, mang lại cho sinh viên cơ hội mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội quốc tế. SIM cũng tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động để thúc đẩy việc học tập và trao đổi giữa các văn hóa cho sinh viên, cựu sinh viên và đối tác của mình. - SIM có mục tiêu phát triển các kỹ năng, năng lực và tư duy thiết yếu cho thế kỷ 21 bằng việc áp dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, như học kết hợp, học trải nghiệm và lớp học đảo ngược, để tăng cường sự tương tác và năng lực của sinh viên. SIM cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện, như hướng nghiệp, tư vấn, cố vấn nghề nghiệp và cơ hội học bổng. - SIM có một campus rất sôi động, nằm trong khu trung tâm Singapore, với hơn 80 câu lạc bộ sinh viên hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, văn hóa, thể thao, công tác cộng đồng và khởi nghiệp. Sinh viên SIM có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi tìm kiếm tài năng, lễ hội, trại hè và chuyến đi nước ngoài, để làm giàu trải nghiệm học tập và phát triển tiềm năng lãnh đạo của mình.

Reviews

QnT đánh giá SIM là trường tư thục tốt nhất tại Singapore, là một lựa chọn tốt để có bằng cấp Úc, Anh tại Singapore. Các trường liên kết của SIM đều là những trường có thứ hạng cao. Chất lượng đào tạo được kiểm soát chặt chẽ bằng việc các giảng viên, giáo sư tại trường liên kết sẽ tham gia giảng dạy và kiểm tra chất lượng trực tiếp tại SIM. Ấn tượng thứ hai đó là, SIM còn có một mạng lưới alumni xịn sò, với những buổi giao lưu được tổ chức thường xuyên. Một số alumni tiêu biểu như anh Hải Hồ (CEO Triip) và các anh chị hiện là lãnh đạo các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Và một tin rất vui là SIM rất ưu tiên cho sinh viên Việt Nam với các chương trình học bổng toàn phần, bán phần hằng năm cho các bạn với thành tích nổi bật. Liên hệ với QnT để nắm bắt các cơ hội này nhé!

Chương trình nổi bật

SIM có các khóa học liên kết với các trường xếp thứ hạng rất cao trên thế giới:
 • University of Sterling (Scotland)
 • University of London (UK)
 • University of Birmingham (UK)
 • Monash University (Úc)
 • University of Buffalo (Hoa Kỳ)
 • RMIT (Úc)
 • University of Wollongong (Úc)
 • Latrobe University (Úc)

Thủ tục hồ sơ

Thủ tục hồ sơ xin nhập học và xin visa Student Pass gồm các hồ sơ chính như sau:
 • Học bạ
 • Bằng tốt nghiệp THCS/THPT
 • Bằng cấp tiếng Anh
Lưu ý, QnT sẽ thực hiện việc tổng hợp, dịch thuật và trình duyệt cho phía trường và ICA hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh học sinh chỉ cần gửi bảng scan của giấy tờ gốc và sao y công chứng nếu cần thiết. Liên hệ ngay với QnT để nhận được tư vấn cụ thể và chu đáo nhất.

Hình ảnh

Hình ảnh về campus của SIM
Sảnh Grand Hall của SIM

Videos

Giới thiệu về Campus của SIM
Cơ sở vật chất tại SIM
Thu gọn
Dark Mode

CÁC TRƯỜNG KHÁC

OUR COMMITMENT IS QUALITY & TRUST
Follow us:

DANH SÁCH CHI NHÁNH

Vinhomes Central Park, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Citibella P. Cát Lái, TP Thủ Đức

162 Ngư Ông, P Lạc Đạo, TP Phan Thiết