Cao đẳng Sheridan và lý do để bạn trở thành sinh viên của trường

Cao đẳng Sheridan là một trong những cơ sở đào tạo lớn và nổi tiếng nhất tại Canada. Bên cạnh chuyên ngành Animation thuộc top đầu “Xứ sở lá phong”, trường còn có nhiều ngành đào tạo hấp dẫn khác thu hút sinh quốc tế tại hơn 110 quốc gia đến học tập và trải nghiệm môi trường học thuật chuyên nghiệp, văn minh và luôn đổi mới.

1. Cao đẳng Sheridan có gì nổi bật?

Trong cộng đồng du học sinh tại Canada, trường Cao đẳng Sheridan (Sheridan College) được mệnh danh là “Havard trong các trường về hoạt hình”. Sheridan College mang đến cho học sinh một môi trường học tập tân tiến, văn minh, sáng tạo và đầy cảm hứng để tất cả sinh viên học tại đây có thể khám phá và tạo ra những giá trị mới. Từ các khu học xá sôi động, đa chức năng cho đến chương trình đào tạo – kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành – tạo nên sự trải nghiệm chân thật chính là những điểm nổi bật làm nên sự khác biệt cho trường Sheridan.
Trường Cao đẳng Sheridan có khoá đào tạo Nghệ thuật lớn nhất Canada, cung cấp hơn 120 chương trình từ 5 khoa khác nhau: Animation, Arts & Design (Hoạt hình, Nghệ thuật & Thiết kế), Applied Health and Community Studies (Nghiên cứu cộng đồng và sức khoẻ ứng dụng), Applied Science and Technology (Khoa học và Công nghệ ứng dụng), Humanities and Socila Sciences (Khoa học Xã hội Nhân văn), Pilon School of Business (Trường kinh doanh Pilon). Ngoài ra, trường còn có hơn 50+ chương trình Co-op hay các đợt thực tập sinh. Đối với các sinh viên muốn theo hướng học tập và nghiên cứu chuyên sâu, Sheridan cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc với 500+ chương trình khác nhau. Chính vì sự đa dạng của các khoá học nên số lượng sinh viên của sheridan cũng tăng dần theo từng năm. Tính đến thời điểm hiện tại, trường có tới 23,900 sinh viên toàn thời gian, 3,800 sinh viên học bán thời gian và hơn 185,000 cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường. Về Campus tại Sheridan, trường có 3 khu gồm David Campus, Trafalgar Road Campus và Hazel McCallion Campus; không gian học tập được đầu tư với trang thiết bị tối tân, phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Nhắc trường Cao đẳng Sheridan, không thể không nhắc đến thông điệp “Sheridan mission zero”. Với cam kết tích hợp tính bền vững trong các tất cả các khoá cạnh của giảng dạy, học tập, xây dựng, năng lượng, chất thải v.v…của trường. Điều này đã tạo nên ấn tượng về trường trong tâm trí, đồng thời là niềm tự hào của sinh viên quốc tế khi là một phần của trường.

2. Tại sao Sheridan là môi trường học lý tưởng?

Các thành công của Sheridan:
  • Top 5 trong Top 50 các trường Cao đẳng Nghiên cứu tại Canada theo Research Inforsource Inc.
  • Top 1 các trường tại Canada với 180 đề án nghiên cứu.
  • Hạng 1 trong top 25 trường đào tạo ngành Animation trên thế giới theo Amination Career Review.
  • Nhận 400,000 CAD từ EDI dành cho việc hỗ trợ “equity, diversity and inclusion research”.
  • Nhận 1,5 triệu đô lô cho trung tâm đổi mới EDGE.
Thành công của sinh viên tại lĩnh vực Phim/Điện ảnh:
  • Best Animated Short Film tại The Academy Awards 2019.
  • Best Student Film tại Annie Awards của 11 sinh viên năm 3 chuyên ngành Animation 2020.
  • Giành giải thưởng quốc gia và cấp tỉnh về “Co-op and work integrated learning”.
Creative Campus – môi trường học tập nhiều cảm hứng Khuôn viên học tập được thiết kế một cách sáng tạo – nơi lý tưởng để sinh viên khơi gợi nguồn cảm hứng và tìm ý tưởng trong các dự án hợp tác theo nhóm hay với giảng viên.
Áp dụng nghiên cứu ứng dụng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy Phương pháp nghiên cứu ứng dụng tại Sheridan mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc trực tiếp với những người hướng dẫn và các đối tác trong ngành về các dự án nghiên cứu. Điều này giúp thúc đẩy tiến trình học tập và đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp mai sau. Có được kinh nghiệm thực tế, nâng cao trình độ chuyện môn giúp sinh viên bắt kịp với những gì mới nhất trong lĩnh vực theo đuổi.
Tỉ lệ các nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên Sheridan cao Trong số các trường cao đẳng trong GTA (the Greater Toronto Area), Sheridan đứng đầu trong cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp của trường. Bằng cấp Sheridan luôn được công nhận và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.
Gấp/Mở
Dark Mode

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

OUR COMMITMENT IS QUALITY & TRUST
Follow us:

DANH SÁCH CHI NHÁNH

Vinhomes Central Park, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Citibella P. Cát Lái, TP Thủ Đức

162 Ngư Ông, P Lạc Đạo, TP Phan Thiết